Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp – Niềm Tự Hào Của V-LuxHome

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình kiến trúc, nội thất cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty nội thất V-Luxhome tự hào là đơn vị dẫn đầu hiện nay tại Việt Nam.

Giá trị của V-Luxhome hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân lực tài năng của hệ thống. Trên hết, chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên giá trị cốt lõi của công ty để mang những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. V-Luxhome luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên tại từng cơ sở. 

Tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên

Với V-Luxhome, chúng tôi tin rằng ưu thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là nguồn nhân lực và giúp chúng tôi có thể tạo ra được giá trị dài hạn. Vì thế, chúng tôi đã thực hiện và tạo mọi điều kiện để mang lại giá trị dài hạn và bền vững cho từng cá nhân và cả tổ chức. Hiện nay, chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất nhà ở, biệt thự, khách sạn, quán cafe,…Chúng tôi cam kết nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người Việt Nam. V-Luxhome tin vào việc tạo ra quan hệ đối tác có lợi cho đôi bên “win-win” để mở ra nhiều cơ hội mới cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân và đóng góp lớn hơn cho đất nước.

Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với V-Luxhome, chính là sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các phòng ban, bộ phận chuyên môn luôn trao đổi, phối hợp chặt chẽ, cam kết mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời nhất cho khách hàng.

Với tâm niệm dùng sự tận tâm làm tôn chỉ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại hệ thống công ty nội thất V-Luxhome luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, quan tâm, luôn biết lắng nghe khách hàng, và quan rọng là luôn sáng tạo nhiệt huyết trong công việc.

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.