Hoàn Tất Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng 45m2 Vinhome Ocean Park, Hà Nội

Cuối tháng 11/2022, V-Luxhome đã hoàn thiện nội thất văn phòng làm việc của chị Lan tại Vinhome Ocean Park, Hà Nội. Đây là công trình có diện tích 45m2 do kiến trúc sư V-Luxhome thi công, thiết kế nội thất trọn gói. Hoàn thành thiết kế trong 1 ngày đảm bảo mang thiết kế hoàn mỹ nhất. 

Thông tin nội thất văn phòng làm việc chị Lan

– Chủ đầu tư: Chị Lan

– Địa Điểm: Văn Phòng Vinhome Ocean Park

– Năm hoàn thiện: 2022

– Hạng mục: Văn phòng

– Xu hướng thiết kế: Industrial

– Diện tích: 45m2

Đặc điểm nội thất văn phòng làm việc chị Lan

Trong quá trình V-Luxhome  tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng. Được biết chị Lan là người yêu thích đơn giản, không cầu kỳ , nên đội ngũ kiến trúc sư  thiết kế, thi công nội thất đã lựa chọn phong cách Industrial.

Văn phòng thiết kế theo hướng không gian thô, mở rộng với chiếc trần cao, các gian phòng được nối liền với nhau để mang lại cảm giác thông thoáng, thể hiện được quy mô chuyên nghiệp, rộng rãi. Nhằm tạo  không gian làm việc nghiêm túc, thoải mái.

Trong văn phòng, bàn làm việc, uống nước được dùng chất liệu gỗ cao cấp chống ẩm, tính bền cao. Các vách tường thường được trang trí bằng các chất liệu gạch thô ốp tường, hay chất liệu sơn xi măng, hoặc giấy dán tường tông xám, màu xi măng hiện đại.

Sàn thiết kế gỗ tự nhiên chống ẩm, chống thấm nước, độ bền cao.  Tổng quan văn phòng làm việc  được thiết kế tông màu ấm như nâu, trắng, vàng tạo cảm giác hiện đại, ấm áp, hài hòa, dễ chịu. Đồng thời thể hiện uy quyền, sang trọng, nhã nhặn trong thiết kế.

Xem thêm: https://vluxhome.com/du-an-da-thi-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *