Hoàn thiện nội thất văn phòng làm việc 30m2 của Chị Mi – Hà Nội

Đầu tháng 9/2022, V-Luxhome đã hoàn thiện nội thất văn phòng  làm việc của chị Mi tại  Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Nội. Đây là công trình có diện tích 30m2 do kiến trúc sư chúng tôi thi công nội thất trọn gói. Hoàn thành thiết kế trong 1 tuần mang  tới công trình hoàn mỹ nhất. 

Thông tin nội thất văn phòng làm việc chị Mi

– Chủ đầu tư: Chị Mi

– Địa Điểm: Văn Phòng Ecolife 58 Tố Hữu

– Năm hoàn thiện: 2022

– Hạng mục: Văn phòng

– Xu hướng thiết kế: Hiện đại, tối giản.

– Dự toán: 50tr

– Diện tích: 30m2

Đặc điểm nội thất văn phòng làm việc chị Mi

Trong quá trình V-Luxhome  tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng. Được biết chị Mi là người có vị trí cao trong công ty, nên việc thiết kế, thi công nội thất riêng đòi hỏi yêu cầu cao. Không chỉ tạo  không gian làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, thoải mái. Mà nó là nơi gặp gỡ đối tác, khách hàng quan trọng.

Trong văn phòng, bàn làm việc, uống nước được dùng chất liệu gỗ cao cấp chống ẩm, tính bền cao. Bộ sofa được V-Luxhome lựa chọn chất liệu mềm mịn được dệt từ các sợi tổng hợp. Ghế sofa được bọc vải nhung mang đến cảm giác quyến rũ và sang trọng cho người sử dụng. 

Sàn thiết kế gỗ tự nhiên chống ẩm, chống thấm nước, độ bền cao.  Tổng quan văn phòng làm việc  được thiết kế tông màu ấm như nâu, trắng, vàng tạo cảm giác hiện đại, ấm áp, hài hòa, dễ chịu. Đồng thời thể hiện uy quyền, sang trọng, nhã nhặn trong thiết kế

Xem thêm: https://vluxhome.com/du-an-da-thi-cong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *