DỊCH VỤ SỬA CHỮA, CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ sửa chữa nhàcải tạo nhà được tư vấn và thực hiện bởi V-Luxhome, Với đội ngũ kts, kỹ sư chuyên tư vấn Thiết kế, sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà được với đội ngũ kts giỏi, nhiều kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao.Chúng tôi đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc sửa chữa cải tạo nhà cũ và chắc chắn có nhiều ý tưởng sửa chữa cho ngôi nhà cũ của bạn.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp tại Hà nội

Những gì bạn làm cũng quan trọng tương tự những việc bạn không làm, vì đôi khi bản năng của một chủ nhà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến dự án. Cải tạo nhà cũ làm căn nhà trở nên mới mẻ, thổi làn gió mới vào không gian cũ, mang đến luồng sinh khí mới.

Làm sao bạn có thể biết là bạn đang làm cho dự án cải tạo tốt hơn hay là đang làm phương án thiết kế trở nên tồi tệ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ của bạn. Ngoài ra quý vị có thể xem một vài công trình thực tế chúng tôi đã làm tại Cải tạo nội thất nhà tập thể  hoặc bài Thiết kế cải tạo nội thất nhà trong ngõ
Nhà thiết kế có thể là kiến trúc sư, nhà thiết kế trang trí nội thất, đôi khi một nhà thầu tài năng có thẩm mỹ cũng có thể giúp bạn có một thiết kế tốt.
Dù gì đi nữa, đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà mà không làm thiết kế chi tiết trước. Có rất nhiều thứ tương tác với nhau, hãy đặt tất cả chúng vào giấy và bạn sẽ giải quyết các vấn đề trước khi chúng được xây dựng. Bạn có thể xây một ngôi nhà mà không cần thiết kế nhưng bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ mọi chức năng thì hãy thuê một nhà thiết kế. Hãy gọi ngay cho V-Luxhome, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.
1. Sữa chữa – Cải tạo nhà cũ, xuống cấp

– Xử lý các lỗi sau quá trình sử dụng nhà: bảo dưỡng, trùng tu đồ đạc, chống thấm, chống mốc, mối mọt gỗ,…

– Trần: Bố cục đèn chiếu sáng, họa tiết, thay màu,…

– Tường: Bạc màu, lỗ khoan, vết bẩn – va đập,… cần phối màu, dán tường, trang trí,…

– Sàn: Cũ, bụi, bạc màu, sộc xệch,… cần cải tạo, thay mới, sử dụng thảm,…

– Thay thế trang thiết bị cũ, lỗi thời

 2. Cải tạo – nâng cấp không gian sống

Không gian nhà không còn phù hợp với phong cách sống hiện đại, chủ nhà cần tối giản và tinh tế hơn. Đội ngũ kiến trúc sư của V-Luxhome sẽ kết hợp tối ưu giữa việc bố trí nội thất – ngoại thất (Cảnh quan) phù hợp với phong cách của khách hàng với các tiêu chí “Thẩm Mỹ – Tiện Ích – Chất Lượng- Tiết Kiệm”.

– Tư vấn đồ nội thất – trang trí: Tận dụng đồ sẵn có tư vấn giải pháp cải tạo – trang trí phù hợp theo một phong cách phối mới, phù hợp tone màu, cá tính,… trong ngôi nhà của bạn.

– Giải pháp không gian xanh, cảnh quan trong nhà: Tiết giảm không gian phố thị với các phương án cây xanh/thiên nhiên trong nhà.

– Tư vấn kiến trúc cảnh quan, ngoại thất: sân vườn, cổng, hàng rào, gara, …

V-luxhome - Kiến Tạo không gian sống đẳng cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME 

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

#cảitạonhà


V-luxhome - Kiến Tạo không gian sống đẳng cấp

 

CÔNG TY CỔ PHẦN

XÂY DỰNG & NỘI THẤT

V-LUXHOME


Website: www.vluxhome.com


Hotline/Zalo:0972. 342. 886


Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

©2022 V-luxhome. All Rights Reserved.