Thiết Kế Chung Cư – Iris Garden – Anh Quang

Dự toán: 320 triệu đồng
Chủ đầu tư: Anh Quang Loại hình: Chung cư
Diện tích: 107m2 Chất liệu: MDF An Cường chống ẩm
Năm thực hiện: 2021 Địa chỉ: căn 1202 Iris Garden

Nội thất được thiết kế phong cách tân cổ điển là một phong cách đang được rất nhiều các gia đình lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình có tiềm lực tài chính tốt. Mang trong mình ưu thế của sự sang trọng, tinh tế trong các chi tiết trang trí, các đồ nội thất được thiết kế với các đường nét tinh xảo theo các hoa văn cổ điển nhưng được cách tân để phù hợp hơn với việc sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển  thực sự đem lại cho ngôi nhà một không gian sang trọng và rất tinh tế một sự hấp dẫn mà ít người có đủ dũng cảm chối bỏ sức hút của nó.

Phòng khách sử dụng tông màu trắng và sự kết hợp của đá ốp lát phòng khách tạo mầu nền sáng và dịu cho căn phòng, đồ nội thất phong cách tân cổ điển cùng các hoa văn sang trọng mang lại không gian thực sự tốt cho gia đình bạn.

Để thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển phải được tối ưu từng không gian chức năng, từ phòng khách đến phòng bếp. Trong phòng bếp, tủ bếp là vật dụng nội thất quan trong nhất, là nơi lưu trữ vật dụng và nguyên liệu chế biến thức ăn, là nơi các chị em trổ tài nấu nướng hằng ngày chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình. Không những vậy, tủ bếp còn góp phần rất lớn vào việc hoàn hiện không gian nhà bếp. Tủ bếp tân cổ điển là mẫu tủ bếp được lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây, vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ cao và vừa mang lại giá trị sử dụng của nhà bếp theo phong cách tân cổ điển.

Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam, và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam Không gian thờ cúng có mặt ở hầu hết các hộ gia đình. Trong xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống được nâng cao, thì yếu tố tâm linh càng trở nên được coi trọng. Chính vì thế các thiết kế phòng thờ ngày càng trở nên quan trọng, được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *