Thiết Kế Chung Cư – M5 91 Nguyễn Chí Thanh – Chú Long

Dự toán: 150 triệu đồng
Chủ đầu tư: Chú Long Loại hình: Chung cư
Diện tích: 133m2 Chất liệu: MDF An Cường
Năm thực hiện: 2022 Địa chỉ: M5 91 Nguyễn Chí Thanh

Thiết kế nội thất chung cư ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ góp phần thể hiện cá tính của gia chủ mà còn gia tăng chất lượng cuộc sống, nhấn mạnh thẩm mỹ và sự tiện nghi cho mỗi không gian. V-Luxhome là đơn vị thiết kế & thi công nội thất có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ KTS nhiệt huyết, giúp bạn không mất nhiều thời gian làm việc với các bên liên quan. 

Hiện nay, các căn chung cư hiện đại đã, đang và tiếp tục được nhiều gia đình trẻ lựa chọn và ưa thích hơn cả. Với không gian không quá lớn, phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại là vô cùng phù hợp. Phong cách này đáp ứng được về mặt công năng sử dụng, hợp thẩm mỹ, thói quen sinh hoạt và chi phí cũng ở mức vừa phải so với những phong cách khác.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại hướng tới sự đơn giản. Chủ yếu được sử dụng những đường nét, mảng, khối để tạo nên không gian nội thất, đặc biệt là chúng ít chi tiết và ít rườm ra.

Mắc sắc chủ đạo thường là những tone màu trung tính hoặc sáng như màu trắng, be, kem hoặc tone màu pastel thời thượng trong những năm gần đây.

Một xu hướng nữa là mix 2 phong cách hiện đại- tối giản cho căn hộ. Nhiều gia chủ mong muốn thiết kế nội thất tối giản, ít cầu kỳ, đảm bảo công năng với những căn hộ có diện tích không quá lớn. Hơn nữa, kiểu thiết kế này cũng đảm bảo gia chủ không cần tốn thời gian dọn dẹp quá nhiều. Rất tiết kiệm thời gian để gia đình có thể làm các công việc khác mà nhà cửa vẫn gọn gàng. 

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *