Thiết Kế Coffee – 56 Lương Văn Can – Chị Nhung

 

 

 

 

Dự toán: Dự toán: 150 triệu đồng
Chủ đầu tư: Chị Nhung Loại hình: Quán Coffee
Diện tích: 50m2 Chất liệu: MDF An Cường
Năm thực hiện: 2021 Địa chỉ: 56 Lương văn can – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chất lượng của công tác thiết kế quán cafe đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư. Sự thành công hay thất bại của quán một phần do không gian. Sự thành công của quán cafe khiến họ “nhớ mãi không quên” đó chính là thiết kế quán cafe sang trọng và độc đáo.

Dự án thiết kế nội thất quán cafe yêu cầu các nhà thiết kế phải tinh toán tỉ mỉ, khoa học tất cả công năng sử dụng. Mẫu thiết kế quán cafe phải phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, bắt kịp xu thế và lâu bị lỗi mốt.

Sắp xếp không gian là một nghệ thuật, không gian ở quán Cafe được bài trí khéo léo khoa học, chia ra nhiều nhóm chỗ ngồi khác nhau kết hợp với ánh sáng chan hòa, không gian độc đáo truyền cảm hứng, là một nơi tuyệt vời để tụ họp bạn bè, đối tác hoặc chỉ đơn giản là “Selfie”.

Nội thất đẹp + dịch vụ xuất sắc là 2 yếu tốt quyết định sự thành công của quán cafe. Những khách hàng của bạn đến quán cafe vì họ muốn tìm 1 nơi tuyệt vời để hò hẹn với nhau cùng thưởng thức vị thơm ngon của các cung bậc cà phê.

Mỗi một thiết kế quán cafe đều có một đặc trưng riêng trong đường nét thiết kế để thu hút khách hàng của mình.  Nếu cần sự tư vấn, đừng ngần ngại gọi ngay cho V-Luxhome theo số Hotline 0972.342.886, KTS của chúng tôi sẽ tư vấn hàng toàn miễn phí giúp bạn.

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.