Thiết Kế Spa – 43 Xã Đàn – Chị My

 

Dự toán: 150 triệu đồng
Chủ đầu tư: Chị My Loại hình: Spa
Diện tích: 30m2x3 tầng Chất liệu: MDF An Cường chống ẩm
Năm thực hiện: 2021 Địa chỉ: 43 Xã Đàn

Thiết kế Mây Home Spa với phong cách thiết kế Spa hiện đại. Là dự án mà V – Luxhome mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi. Bằng sức sáng tạo, sự tận tâm và nghiêm túc trong công việc. Kiến trúc sư V – Luxhome đã hoàn thành đúng tiến độ, đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại các Spa đang rất phát triển là cơ hội dành cho những nhà kinh doanh trong thời đại hiện nay nhưng thị trường đó cũng đầy thử thách bởi sự cạnh tranh khốc liệt.. Chính vì vậy, ngoài việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chủ đầu tư Mây Home Spa cũng rất chú trọng về hình ảnh Spa. Bởi hơn bao giờ hết, chủ đầu tư biết được rằng thiết kế Spa đẹp và không gian nội thất tiện nghi và độc đáo mới là cách tốt nhất để gây ấn tượng thu hút khách hàng, khiến họ đến Spa thường xuyên hơn.

V-Luxhome luôn cập nhật đón đầu xu hướng phong cách thiết kế spa đẹp. Để những khách hàng của chúng tôi luôn an tâm vì có được bản thiết kế tiêu chuẩn quốc tế. Không lo bị lỗi mốt, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh khác biệt so với những trung tâm Spa khác. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công Spa, hãy liên hệ với chúng tôi để có sự hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá tốt nhất.

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *