Ý Tưởng Sáng Tạo Trong Thiết Kế Nội Thất

Tính sáng tạo trong thiết kế Kiến trúc – Nội thất luôn là tiêu chí đầu tiên của người thiết kế, bởi sáng tạo là khởi nguồn, là linh hồn cũng là xương sống của một dự án thiết kế.

Thiết kế kiến trúc, nội thất phải đáp ứng được yêu cầu về cả thẩm mỹ và công năng sử dụng. Do đó, “sáng tạo” ở đây không chỉ đơn thuần là một ý tưởng lóe lên mà là cả một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu tỉ mỉ về dự án cùng với ứng dụng vốn sống và kinh nghiệm hành nghề của KTS, NTK.

V-Luxhome luôn tự tin là đơn vị luôn luôn sáng tạo trong thiết kế nội thất bởi đội ngũ KTS của chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi và sáng tạo ra các phương án phù hợp với ngôi nhà của bạn. Mỗi khi bắt tay vào một công trình mới, các KTS V-Luxhome đều phải tìm hiểu rất kỹ kiến trúc, cấu trúc mặt bằng, sở thích cũng như mong muốn của gia chủ để xây dựng không gian hoàn hảo nhất với vật liệu cao cấp. Ý tưởng thiết kế sẽ được đưa ra dựa trên những yêu cầu, mong muốn của gia chủ và đương nhiên nó phải phù hợp với diện tích, kết cấu mặt bằng của ngôi nhà.

Bố cục không gian rất quan trọng, một thiết kế đẹp phải đảm bảo bố cục được thiết kế có sự gắn kết giữa các yếu tố xoay quanh các sản phẩm nội thất hài hòa từ màu sắc, hình dáng đến chất liệu. Cấu trúc không gian có mối quan hệ mật thiết đến thẩm mỹ và công năng của một ngôi nhà. Một bố cục hài hòa, kết hợp với bố trí nội thất hợp lý và thiết kế màu sắc – ánh sáng khéo léo là chìa khóa vàng giúp không gian ngôi nhà trở nên thu hút và ấn tượng.

Sáng tạo, phá cách trong trang trí

Việc trang trí không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nào cả, sự sáng tạo phá cách trong cách trang trí luôn được để cao để tạo những không gian mới mẻ, độc đáo. Điều đó làm nên sự khác biệt và quan trọng hơn là thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính của gia chủ trước sự nể phục của những vị khách đáng mến.

Từ ý tưởng đến thiết kế là một quá trình làm việc hết sức nghiêm túc của cả chủ đầu tư và các KTS. Với những KTS tài năng giàu kinh nghiệm, V- Luxhome sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu quý vị đang có ý tưởng và muốn xây dựng không gian sống với những nét cá tính riêng của mình, vật liệu đa dạng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của quý vị. V-Luxhome rất hân hạnh khi được cùng quý vị xây dựng không gian sống mơ ước.

KIẾN TẠO – ĐỘT PHÁ – ĐẲNG CẤP

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG & NỘI THẤT V-LUXHOME

Website:https://vluxhome.com/

Điện Thoại/zalo: 0972.342.886

Mail: Vluxhomevn@gmail.com

Địa chỉ: 112 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#thiếtkếnộithất

#thiếtkếthicôngnộithấttrọngói

#thiếtkếnộithấtchungcư

#thiếtkếnộithấtnhàphố

#thiếtkếnộithấtbiệtthự

#thiếtkếnộithấtvănphòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.